Mầm non Hoa Sen Trắng là một trong những trường mầm non tốt nhất trên địa bàn quận Thanh Xuân. Với cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng trong không gian yên tĩnh, trong lành và vô cùng an toàn cho việc nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ nhỏ.

Sự tận tâm và tình yêu thương là tinh thần xuyên suốt

Nhà trường đặt sự tận tâm và tình yêu thương là tôn chỉ cao nhất trong mọi hoạt động. Mỗi ánh mắt, nụ cười, mỗi lời nói của các thầy, cô giáo và các cán bộ của nhà trường đều đầy ắp năng lượng tích cực, sự khích lệ, sự tin tưởng, tương trợ và thiện lành. Chính vì vậy mà những điều tốt đẹp luôn được lan tỏa trong môi trường giáo dục của mầm non Hoa Sen Trắng. Mọi cá tính và sự khác biệt đều được tôn trọng và yêu thương ở nơi đây tạo nên một môi trường thực sự hạnh phúc cho sự trưởng thành.

Lòng biết ơn và tinh thần sẻ chia là nền tảng truyền thống

Các giá trị đạo đức, đặc biệt là lòng biết ơn và tinh thần sẻ chia được lan tỏa, giảng dạy và thực hành mỗi ngày ở trường Hoa Sen Trắng. Lòng biết ơn thể hiện trong mỗi giờ học, trong mỗi giờ ăn, trong ngày của cha, của mẹ, của thầy cô và trong các ngày sinh nhật, những ngày lễ. Những bé mầm yêu thương của mầm non Hoa Sen Trắng thường có rất nhiều hoạt động tri ân để nuôi dưỡng đạo đức và giá trị sống như: tri ân công dưỡng dục và sinh thành của ông bà, cha mẹ, thầy cô, tri ân những điều tốt đẹp mà thiên nhiên cuộc sống ban tặng cho con người, tri ân đất nước và những nhà sáng tạo.

#Mamnonhoasentrang