Để các con được phát triển tốt nhất, ngoài chương trình học chuẩn, chương trình giáo dục nhân cách, kỹ năng sống ưu việt, các con còn được học các bộ môn tuyêt vời cho sự phát triển thể chất và tinh thần

          *** Môn võ Aikido thường được gọi là MÔN VÕ HÒA BÌNH, là tinh hoa rèn luyện thể chất có nguồn gốc từ Nhật Bản giúp tạo nền tảng thể chất tuyệt vời cho các con ngay từ lứa tuổi mầm non. Các con sẽ có những lợi ích tuyệt vời khi tham gia học võ Aikido:

Tự xử lý và tránh xa các mối nguy hiểm xung quanh

Nâng cao sức khỏe và ý chí kiên cường

Rèn luyện các kỹ thuật tự vệ cơ bản

Rèn luyện tính dẻo dai, kiên trì

Rèn luyện kỹ năng sống, nhân cách sống và nâng cao giao tiếp xã hội.

         *** Yoga cho trẻ em: Ở mầm non Hoa Sen Trắng các con được học yoga mỗi ngày sau các giờ học chính. Trong sự thư giãn tuyệt vời mà yoga mang lại, các con được nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, Yoga cho trẻ em được đưa vào chương trình học tạo ra sự cân bằng tuyệt vời với các môn học vận động khác. Mỗi ngày, với yoga trẻ em được giảng dạy ở trường, các con học được cách tiết chế cảm xúc tốt hơn, tinh thần vui tươi, lạc quan, sức đề kháng được tăng cường và các con cũng sẽ có cơ thể khỏe mạnh dẻo dai hơn

        Ngoài ra, trong mỗi ngày đến trường, các con được học các môn năng khiếu đa dạng như mĩ thuật, hát và nhảy vui nhộn, giúp các con biết cảm nhận cái đẹp, hình thành khiếu thẩm mĩ và phát triển toàn diện.

          Chương trình học tiếng Anh của các con được giảng dạy bằng phương pháp tích cực với giáo viên yêu trẻ, nhiệt thành và có nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt giúp các con có thể phát âm tiếng Anh chuẩn và vững vàng trong việc phát triển ngôn ngữ mẹ đẻ.

Hotline: 0337 528 119